Gem Riverside

TIỀM NĂNG KHU ĐÔ THỊ NAM RẠCH CHIẾT

Sau sự thành công của 2 dự án LakeView City của Novaland & Palm City của Keppel Land, khu đô thị Nam Rạch Chiếc được rất nhiều khách hàng kì vọng trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại quận 2 sau Thủ Thiêm. Nhiều nhà đầu tư chờ đợi tuyến đường Song Hành Cao Tốc và các hạng mục giao thông ngay nút An Phú, cùng với cơ sở hạ tầng trong khu đô thị hình thành sẽ giúp bất động sản tại đây có giá trị gia tăng cao.

Chính vì sau gần 1 năm không ra mắt sản phẩm mới, dự án Gem Riverside đang được rất nhiều khách hàng kỳ vọng sẽ có khả năng đầu tư sinh lợi cao

Bản đồ quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiết

THỊ TRƯỜNG KĐT NAM RẠCH CHIẾT ĐÃ THAY ĐỔI RA SAO?

 1. Hiện nay giá bán thứ cấp của các căn trong LakeView City (nhà phố biệt thự cao cấp của Novaland) chênh lệch đến hơn 1 tỷ thấp nhất tầm khoảng 7 tỷ/ căn, có 1 số căn lên đến 1,5 tỷ so với giá sơ cấp
 2. Tiếp đó là dự án Palm City với phân khu nhà phố Palm Residence mở bán nội bộ cháy hàng và giá bán hiện tại căn ngang 7m đã hơn 9 tỷ. Khách hàng mua đa số có lợi nhuận khá cao & khách hàng tìm mua thứ cấp khá nhiều nhưng không có hàng.
 3. Khu căn hộ Palm Heights trong Palm City của Keppelland. Giá block T1-T2 dao động từ 29 triệu – 32 triệu/m2 (giao thô), các căn view sông hiện tại đang có mức lợi nhuận khoảng 150-200 triệu/ căn. Tuy nhiên, khách hàng chỉ mới ký hợp đồng thanh toán 20% nên tỷ suất lợi nhuận hiện tại khá cao. Thị trường thứ cấp không sôi động lắm do khách bán lại cũng không nhiều.

Dự án Gem Riverside của Đất Xanh Group tại KĐT Nam Rạch Chiết

>>> Đăng ký nhận báo giá Gem Riverside 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án được định vị thuộc phân khúc trung cấp, nhưng dự án nằm ngay giữa khu đô thị lớn Nam Rạch Chiếc có rất nhiều tiện ích đẳng cấp và các dự án xung quanh khá cao cấp nên giá trị được cộng thêm khá nhiều.

 • Chủ đầu tư: Đất Xanh Group
 • Đơn vị xây dựng (dự kiến): nhà thầu An Phong
 • Tổng diện: 6.7 ha
 • Quy mô: Gồm 6 tháp đôi (tương đương 12 block) Số tầng: 35 tầng.
 • Diện tích sàn xây dựng: 379.668 m2
 • Ngân hàng bảo lãnh và tài trợ: Ngân hàng công thương Vietinbank

 ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ GEM RIVERSIDE

 1. Dự án nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc và nằm giữa 2 dự án Palm City của Keppelland và Lakeview City của Novaland.
 2. Dự án nằm ngay nút giao thông An Phú (Giao lộ Mai Chí Thọ & Cao tốc Long Thành – Dầu Giây).

Từ dự án nếu quý khách đi theo đường Song Hành Cao Tốc về trung tâm sẽ cực kì thuận tiện.

+ Gem Riverside →  KĐT Thủ Thiêm & An Phú – An Khánh & Thảo Điền: <5 phút

+ Gem Riverside  → trung tâm Quận 1: 10 phút (qua Mai Chí Thọ - hầm Thủ Thiêm)

+ Gem Riverside →  Phú Mỹ Hưng Quận 7: 20 phút qua cầu Phú Mỹ

+ Gem Riverside →  khu Công Nghệ Cao Quận 9: 5 phút (qua đường Cao Tốc hoặc đường Song Hành Cao Tốc)

 ĐIỂM MẠNH CỦA VỊ TRÍ GEM RIVERSIDE

 • Nằm ngay giáp sông, có không gian sống rất trong lành mát mẻ, nhiều hướng view hầu như quy hoạch thấp tầng không bị chắn.
 • Nằm trong khu quy hoạch mới, có hạ tầng tiện ích rất đẳng cấp đầy đủ khu thương mại lớn và trường quốc tế, các tiện ích công cộng trong nội khu.

Rõ ràng, nếu phân tích về quy hoạch của khu vực này thì ngoài khu Nam Rạch Chiếc đang hình thành lên, thì còn có 2 khu đô thị siêu lớn nằm đối diện là khu đô thị Sân Golf Rạch Chiếc (Dự kiến do HimLam triển khai đầu 2018) và Saigon Sports City của Keppel Land. Cả 3 khu đô thị này hợp thành 1 khu vực được quy hoạch bài bản, cao cấp, và đồng bộ hơn rất nhiều so với An Phú An Khánh.

Và các khách hàng mua trong giai đoạn đầu hình thành đô thị sẽ có cơ hội sinh lợi cao nhờ hạ tầng phát triển. Tuy nhiên sẽ bắt đầu tăng mạnh sau 2 năm nữa và đạt giá trị mong muốn sau 4-5 năm.

ĐIỂM YẾU CỦA VỊ TRÍ GEM RIVERSIDE

 • KĐT Nam Rạch Chiếc mới hình thành, hạ tầng hầu như chưa có gì. Chỉ mới có 3 dự án triển khai

+ LakeView City - nhà phố, biệt thự cao cấp: đang bàn giao nhà

+ Palm Residence trong Palm City - nhà phố: đang sắp bàn giao đầu 2018

+ Dự án  của Keppelland: đang xây lên tầng 4

Khu đô thị sân Golf Rạch Chiếc và Saigon Sport City đang sang lấp và chưa tung ra thị trường (dự kiến 2018 sẽ côn bố)

 • Giờ cao điểm hướng từ Quận 9 về nút giao thông An Phú trên cao tốc đi xe hơi hay bị kẹt xe.

Trong quy hoạch của thành phố thì hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông huyết mạch này là hạng mục giao thông quan trọng nên sẽ triển khai sớm.

Nếu nhìn xa hơn, mua nhà tại Gem Riverside đến tầm cuối 2020 giao nhà thì các điểm yếu trên cũng sẽ được hoàn thiện. Nên quý khách cũng không cần phải để ý quá nhiều về vấn đề này.

DỰ ĐOÁN THỊ TRƯỜNG

 1. Sau khi Gem Riverside chính thức mở bán, với tiềm lực về đội ngũ kinh doanh của Đất Xanh tin chắc rằng sẽ có cơn sốt nhỏ tại Gem Riverside. Đồng thời điểm nhiều khả năng Keppelland cũng sẽ tung ra phân khu cao tầng thứ 2 trong Palm City là Palm Garden. Thị trường sẽ khá sôi động cuối năm nên giá bán sơ cấp nhiều khả năng sẽ tăng qua từng giai đoạn bán hàng.
 1. Với mức giá trung bình dự đoán giai đoạn 1 của Gem Riverside 28-32 triệu/m2, hiện tại khu kế cận nhưng “hộ khẩu Quận 9″ cũng đã bắt đầu lên mức giá gần 30 triệu/m2 như Jamila của Khang Điền hay Saigon Gateway của Đất Xanh hay Him Lam Phú An .
 1. Thị trường sơ cấp sẽ rất sôi động, nhưng nếu đầu tư lướt sóng thì cũng nên cẩn thận suy xét vì có sự cạnh tranh của 2 dự án, cũng như số lượng căn hộ không phải ít. Ngoài ra, dự kiến Gem Riverside mỗi đợt sẽ tung ra gần 1000 căn hộ nên sự khan hiếm sản phẩm phổ thông sẽ khó xảy ra.

>>> Đăng ký nhận báo giá Gem Riverside 

Vị trí

Sơ đồ phân lô

Tiện ích

Thư viện

Kết nối với Khương Thuận Land

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Khương Thuận Land

Địa chỉ

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết, bảng giá gốc và thư mời tham gia sự kiện mở bán

(*) Thông tin bắt buộc

Hotline: 093 888 59 42