Đặt vật này dưới gầm giường, may mắn tài lộc ào ào đổ trở về nhà

Nhiều người thường bày biện các vật dụng cũ nát, sách vở dưới đáy giường nhằm tiết kiệm khoảng không. mặc dù thế, đây là điều cấm kỵ trong phong thủy. Vậy có nên để đồ vật dưới gầm đáy giường không, và nên cất giữ gì để đem điềm may mắn, may mắn tài lộc vào nhà?

 

Đặt vật này dưới gầm đáy giường, may mắn tài lộc ào ào đổ trở về nhà

Có nên để đồ đạc dưới gầm giường?

Phong thủy căn phòng ngủ nhận định rằng, gầm giường phải thoáng rộng, tạo điều kiện kèm theo cho không khí lưu thông. Song, nhiều hạnh phúc gia đình muốn tiết kiệm diện tích thường thiết kế đáy giường thành nơi chứa đồ. tuy nhiên, đây không hẳn là chọn lựa đúng đắn.

Khi ngủ, cơ thể sẽ ở trong trạng thái thư giãn, tự động hấp thụ năng lượng và không khí xung quanh, kết hợp với năng lượng trong cơ thể để phục hồi sinh khí, gia tăng sức mạnh cho lần hoạt động tiếp theo. Nếu gầm giường bừa bãi đồ vật thì luồng khí không thoát được mà bị ứ đọng lại, tác động đến quy trình phỏng vấn trao đổi chất, gây tổn hại đến sức khỏe thể chất. ngoài ra, việc để đồ vật bừa bãi còn rất có thể ảnh hưởng xấu đến vận thế tài lộc của chủ nhà.

Đồ dùng cũ nát hay đồ lâu không sử dụng đến, tốt nhất nên vứt bỏ chứ, tránh tích trữ dưới gầm giường. công việc này sẽ gây ra nhiều chuyện kém may mắn tài lộc, tiền bạc tiêu tan, phá tài phá lộc, tình cảm sa sút, việc làm kém suôn sẻ, tiểu nhân rình rập hãm hại… Sách vở không dùng đến cũng chớ cất dưới gầm giường, chẳng những khiến cho sách vở dễ bị ẩm mốc hay mối mọt mà còn ảnh hưởng đến tuyến phố học hành hay sự nghiệp của các cá thể trong gia đình.

Tuy vậy, cũng có 1 số ít thứ mà bạn nên để dưới đáy giường nhà mình. đó là những trường hợp ngoại lệ, có tác dụng giúp cuộc sống vợ chồng hòa hợp, đem đến may mắn tài lộc dồi dào cho chủ nhà, tiền bạc không ngừng nghỉ đổ trở về quê hương.

Nên để gì dưới gầm giường?

Theo ý niệm của người xưa, nếu để hộp kho báu dưới gầm đáy giường thì sẽ tạo động lực thúc đẩy vận trình tài lộc của chủ nhà. Tùy theo vật tư làm hộp kho báu mà chiếc hộp sẽ có ý nghĩa không giống nhau. Ví dụ, hộp bằng gỗ đặc trung cho việc sinh sôi nảy nở, rất hợp với các cặp vợ chồng đang muốn sinh con đẻ cái. Chiếc hộp bằng đất nung lại có tác dụng giúp gia chủ thành công trong việc làm, đem đến danh tiếng, quyền lực.

Hộp kho báu được làm bằng chất liệu vàng bạc hay đá quý sẽ mang đến tài lộc cho GĐ, giúp gia chủ giàu sang phú quý. Bên trong chiếc hộp, bạn hãy để vào đó đồ trang sức Gianh Giá, các hóa đơn có giá trị cao, nhưng tuyệt đối chưa được để tiền xu vào bên trong. Nếu muốn cầu sức khỏe thể chất, hãy đặt quả đào hay các loại ngọc có hình rùa hoặc hươu bên trong hộp.

Khi đã để hộp kho báu dưới gầm đáy giường, tầm 3 tháng một lần, hãy lấy hộp ra lau rửa sạch sẽ và phơi dưới nắng. đây chính là thuật tử vi & phong thủy nhằm thanh tẩy những năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng không tốt đến vận trình của gia chủ.

Ngoài ra, nếu đường tình duyên chưa được thuận lợi, hoặc chủ nhà muốn giữ gìn GĐ thì rất có khả năng đặt những cây nến thơm hay tinh dầu có hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng quyến rũ dưới gầm giường nhà mình, đào hoa sẽ nở rộ, đường tình có nét, tránh họa đào hoa.

Kết nối với Khương Thuận Land

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Khương Thuận Land

Địa chỉ

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết, bảng giá gốc và thư mời tham gia sự kiện mở bán

(*) Thông tin bắt buộc

Hotline: 093 888 59 42