Địa ốc Bất Động Sản Hưng Thịnh hỗ trợ vốn 5 tỷ vnđ VFF và thưởng 1 tỷ cho U23 Việt Nam

CafeLand – Trước trận chung kết lịch sử của đội U23 Nước Ta sẽ diễn ra vào 15h chiều nay, Công Ty cổ phần góp vốn đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã công bố chính thức tài trợ 5 tỷ đồng cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Cùng theo đó, Hung Thinh Corp đã trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng trong trận Bán kết trước đội tuyển Qatar và giành quyền vào thi đấu trận Chung kết Giải vô địch U23 Châu Á 2018.

Đặc biệt quan trọng, nếu các cầu thủ U23 Nước Ta giành chức vô địch trong trận chung kết với U23 Uzbekistan vào chiều nay, Hung Thinh Corp sẽ liên tiếp thưởng nóng 2 tỷ đồng cho cả đội tuyển.

Đại diện Hung Thinh Corp cho biết thêm, kinh phí hỗ trợ vốn 5 tỷ vnđ cho Liên đoàn bóng đá Nước Nhà nhằm mục đích sử dụng làm ngân quỹ cho công tác đào tạo tài năng trẻ và ngân sách cho các huấn luyện viên của Liên đoàn. với việc hỗ trợ này Hung Thinh Corp mong ước cùng với những “mạnh thường quân” khác góp phần tạo thêm nhiều thời cơ cho các cầu thủ trẻ được đào tạo tổng lực về mọi mặt cạnh bên việc tăng trưởng chuyên môn. cùng theo đó, với phúc lợi được bảo vệ tốt hơn, các huấn luyện viên sẽ gắn bó lâu dài và cống hiến hết mình cho bóng đá Nước Ta.

Kết nối với Khương Thuận Land

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Khương Thuận Land

Địa chỉ

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết, bảng giá gốc và thư mời tham gia sự kiện mở bán

(*) Thông tin bắt buộc

Hotline: 093 888 59 42