Dọn dẹp nhà cửa ngày Tết cấm động 3 góc chết này kẻo rước họa vào thân

Trong tử vi phong thủy nhà tại, có 3 phương vị chịu sự cai quản của Hung Tinh tháng Chạp, hay còn gọi là 3 góc chết. chủ nhà khi dọn dẹp nhà cửa ngày Tết tuyệt đối không được thực thi tu sửa hay quét dọn tại các xung quanh vị trí này.

Dọn dẹp nhà cửa ngày Tết cấm động 3 góc chết này kẻo rước họa vào thân

Tết Nguyên đán 2018 ngày càng đến gần. Nhiều gia đình đang chuẩn bị chiến lược quét dọn, trang trí căn nhà nhằm đón một năm mới tết đến an lành, may mắn tài lộc đổ đầy nhà. tuy nhiên, việc dọn dẹp, tô vẽ trang trí căn nhà cũng cần chú ý quan tâm tới những “góc chết” mà theo tử vi & phong thủy học, từ tháng Chạp trở đi, những vị trí đó sẽ chịu sự quản hạt của Hung Tinh, nên tuyệt đối không được có nhiều biến động lớn.

Hướng chính Tây

Theo Tử Bạch Quyết, trong tháng Chạp, Hung Tinh Ngũ hoàng sẽ giá lâm đến hướng chính Tây. Trong tử vi & phong thủy học, Ngũ hoàng là 1 Hung Tinh (sao xấu) tuyệt đối không thể động, một khi phía này động sẽ gặp phải những chuyện không may như bị bệnh, dễ gặp chuyện ngoài ý muốn, gặp nhiều trở ngại…

Do thế, nếu như bạn có ý định dọn dẹp, tu sửa nhà ở vào tháng Chạp, không nên có dịch chuyển lớn ở hướng chính Tây, ví dụ, không được dán hình, đóng đinh, thậm chí là 1 số ít công trình có sự thay đổi về tường hay sàn ở hướng này cũng nên cẩn trọng.

Hướng Đông Nam

Vào tháng Chạp, Hung Tinh Bệnh Phù sẽ bay tới phía đông Nam. vì vậy, từ sau lễ ông Công táo công, những bạn có cánh cửa chính căn phòng ngủ quay về hướng đông Nam nên chú ý đến thể chất, bởi vì sẽ dễ cảm cúm hoặc bị bệnh.

Trong tháng Chạp, hướng này cũng không nên có dịch chuyển lớn, cần hạn chế đặt các đồ đạc và vật dụng mới vào phía này, cùng theo đó cấm kỵ chuyển dịch giường, thay rèm hoặc mở rèm thường xuyên. Phù Tinh không quá nghiêm trọng như Ngũ Hoàng, những người dân mắc phải Phù Tinh nặng nhất là bị bệnh mà thôi. tuy vậy sức khỏe là vàng, những gì rất có thể tránh được thì vẫn cần tránh.

Hướng chính Đông

Hung tinh thông thường gồm có 3 loại: Ngũ Hoàng, Bệnh Phù và Tam Sát. Trong tháng 12, vị trí của sao Tam Sát là phía chính Đông. do thế, chưa được động thổ, không dán hình lên tường ở hướng này là được. Còn thay đổi đồ vật hay đặt thêm mấy đồ mới hoàn toàn không còn vấn đề gì.

MuaBanNhaDat theo TBKD

 

 

Kết nối với Khương Thuận Land

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Khương Thuận Land

Địa chỉ

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết, bảng giá gốc và thư mời tham gia sự kiện mở bán

(*) Thông tin bắt buộc

Hotline: 093 888 59 42