Khu Đông chiếm áp đảo về nguồn cung chung cư trong 2018

Theo CBRE Việt Nam, khu Đông tiếp tục là điểm trung tâm của thị trường nhà ở TP.Hồ Chí Minh trong năm 2018, vượt xa các địa điểm khác trong Thành Phố như khu Nam (30%), khu Tây (23%)... nhà ở trung cấp dự đoán chiếm tỷ trọng tốt nhất, với 50% nguồn cung cấp ở khu Đông, kế đến là hạng sang (37%).

"Trong năm 2018, loại sản phẩm bình dân vẫn chiếm tỷ trọng cao. một lượng vừa phải của phân khúc thị trường hạng sang và cao cấp được giới thiệu sẽ tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững ở khu Đông", bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao của CBRE Nước Nhà nhận định.

Ông Aidan Wee, Giám đốc điều hành và quản lý Huttons Nước Nhà, thành viên hãng môi giới Bất Động Sản lớn thứ ba Nước Sing, nhận định, trong thời điểm 2018, mức tăng trưởng cả về nguồn cung cấp và tỷ suất hấp thụ ở khu Đông vẫn cao so với các khu vực khác khi nhiều căn hộ lớn ra mắt. Ước tính của đơn vị chức năng này, các chung cư cao cấp và thượng hạng ở khu Đông sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 7.000 căn.

Vị trí hết sức quan trọng như Q2 là sự chọn lựa của các CĐT thuộc phân khúc thị trường hạng sang và hạng sang như Masteri An Phú, Empire City quy trình 3, One Verandah... trong số đó, Thảo Điền là lựa chọn sáng giá nhờ lợi thế hạ tầng triển khai xong, Thương Mại Dịch Vụ tiện ích cao cấp, quy tụ cộng đồng văn minh quốc tế cùng giới nhà giàu và người nổi tiếng cư ngụ. "Nhiều người nước ngoài chọn xung quanh vị trí này để đầu tư vì tỷ lệ sinh lời từ cho thuê rất cao", thay mặt đại diện Huttons Việt Nam chia sẻ.

Các chuyên viên Nhà Đất nhận định rằng, động lực để khu Đông liên tiếp tăng trưởng độ HOT trong thời điểm 2018 là cơ sở hạ tầng. Các căn hộ hạ tầng giao thông và xã hội thực thi trong thời điểm tới sẽ duy trì đà tăng trưởng của Bất Động Sản địa điểm này.

Đại diện Doanh Nghiệp cổ phần đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) cho biết, sức mua của người tiêu dùng vẫn ở tầm mức cao. người đầu tư chuyên nghiệp sẽ quan tâm tới những căn hộ kế tiếp của người đầu tư mà mình đã mua. Cũng có một số người chuyển từ Nhà Phố hoặc biệt thự hạng sang sang căn hộ vì an toàn và tiện ích đồng bộ. không ít người dân giàu, nổi tiếng muốn sống riêng hoặc mua nhà ở cho con cháu cũng chọn căn hộ khu vực này. ưu thế của khu Đông còn ở mạng lưới hệ thống hạ tầng được đầu tư kinh khủng nhất Lúc Này và trong mai sau, đặc biệt quan trọng khu Thảo Điền, Q.2 hội tụ cộng đồng dân cư nước ngoài, mang đến doanh số cho việc đầu tư thuê mướn cũng như nâng tầm cuộc đời của cư dân. vị trí gần tuyến Metro cũng làm gia tăng giá trị Bất Động Sản khu này.

Hưởng lợi từ vị trí trọng yếu cùng hạ tầng tăng trưởng đồng bộ, căn hộ chung cư Masteri An Phú sắp ra mắt vào ngày 27/1 nằm ở giữa trung tâm Thảo Điền, Q.2, tiếp giáp ba mặt tiền đường, sát cạnh ga số 7 (An Phú) tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên, cách trọng tâm Q1 chỉ 10 phút. chung cư này sẽ cung cấp hơn 1.000 chung cư và Nhà Hàng Mặt Phố.Đại diện người đầu tư cho biết thêm, để phục vụ cộng đồng dân cư nước ngoài, căn hộ dành 2/3 diện tích cho khoảng trống xanh và các tiện ích chuẩn resort 5 sao ở địa chỉ hồ bơi Oceano rộng 500m2. sát đó, khu vườn trên không Sky Jardin với diện tích 1.300m2 bảo đảm không gian sống trong lành.

Năm 2017, tổng nguồn cung cấp căn hộ chung cư toàn Thành Phố đạt 31.106 căn, trong đó khu Đông chiếm 39%, theo các con số đã được thống kê của CBRE Việt Nam. "Đây là quá trình các loại sản phẩm được góp vốn đầu tư nhiều hơn về thiết kế, tiện ích, vật liệu hoàn thành xong để cung cấp nhu yếu ngày càng cao của người mua. kế hoạch bán hàng và tiếp thị cũng sẽ có sự sẵn sàng chuẩn bị kỹ hơn", CBRE ghi nhận.

Kết nối với Khương Thuận Land

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Khương Thuận Land

Địa chỉ

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết, bảng giá gốc và thư mời tham gia sự kiện mở bán

(*) Thông tin bắt buộc

Hotline: 093 888 59 42