Quy hoạch khu Nam Rạch Chiếc có gì nóng sốt?

Theo đầu tư và quy hoạch Quận 2 của Ủy Ban Nhân Dân TP. HCM, Thành Phố đã phê duyệt đầu tư thiết kế và xây dựng khu Dự án cao tầng liền kề CC2 và khu nhà ở thấp tầng OTM2 cùng Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật toàn khu 33,2ha của khu người dân Nam Rạch Chiếc.

 

Đầu tư và quy hoạch khu Nam Rạch Chiếc có gì nóng sốt?

Theo đầu tư và quy hoạch Q.2, Dự án hạ tầng kỹ thuật khu đất diện tích 332.290m2 sẽ được đầu tư đồng bộ với quy trình tiến độ 1 của 2 dự án: khu căn hộ cao tầng CC2 diện tích quy hoạnh 16.842,81m2 và khu nhà ở thấp tầng OTM2 diện tích quy hoạnh 30.193m2.

Khu chung cư cao tầng liền kề CC2 Trong thời điểm này có tên TM là Palm Heights với 3 tòa tháp cao 35 tầng và 1 tầng hầm chung. Palm Heights có mật độ 8 căn hộ/sàn với tổng cộng 816 căn hộ chung cư cao cấp gồm 538 căn 2 căn phòng ngủ và 278 căn 3 căn phòng ngủ.

Khu nhà ở thấp tầng OTM có tên TM là Palm Residence, gồm 135 nhà cửa liên kế, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và Nhà Phố TM. cả hai khu này thuộc tổng thể Dự án KĐT Palm City.

Về toàn bộ tổng thể đầu tư và quy hoạch Quận 2 tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, tổng diện tích 90,26ha thuộc P. An Phú, Quận 2 được thu xếp thành 3 căn hộ sau:

30,1ha được đầu tư và quy hoạch Q2 giao cho Công Ty phát triển nước ngoài Thế kỷ 21 góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng khu người dân và du lịch - văn hóa - vui chơi. Đổi lại, Doanh Nghiệp này sẽ đầu tư gây dựng khu tái định cư 4200 chung cư trên diện tích quy hoạnh hơn 30ha tại P. Bình Khánh. khu đất nền này đang rất được tập đoàn Novaland đầu tư với tên TM là Lakeview City. căn hộ chung cư đã hoàn thiện 90% và cũng đã có người dân dọn về ở.

Khu đất nền 30ha kế bên được giao cho Ủy bản nhân dân Q.2 góp vốn đầu tư gây dựng khoảng 2.000 nền đất. Số nền này nhằm phục vụ tái an cư các hộ gia đình được di dời khi xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm và các Dự án trọng điểm khác của đầu tư và quy hoạch Q2. hạ tầng tái an cư địa điểm đó đã được xây xong và đã có một số hộ gia đình vào ở. Một phần diện tích dọc sông Giồng Ông Tố sẽ tiến hành dành cho Dự án khu căn hộ ở cao tầng liền kề Gem Riverside do tập đoàn lớn Cty địa ốc đất xanh góp vốn đầu tư.

Khoảng 30ha còn lại được giao cho liên danh Keppel Land - Tiến Phước –Trần Thái (nay là Công Ty TNHH Nam Rạch Chiếc). Đổi lại, liên danh này sẽ góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng 1886 căn hộ cao cấp và các khu vui chơi giải trí công viên cây xanh trên khu đất nền 17,3ha tại P. Bình Khánh. Doanh Nghiệp Nam Rạch Chiếc cũng tiếp tục đầu tư xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội cho toàn khu đầu tư và quy hoạch 60ha (gồm 30ha khu này và 30ha giao cho cho Q. 2). Các cơ sở hạ tầng này tiếp sau đó sẽ được bàn giao cho Quận 2 quản lý. Palm City nêu trên chính là căn hộ nằm trên 30ha này của Công Ty Nam Rạch Chiếc.

Kết nối với Khương Thuận Land

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Khương Thuận Land

Địa chỉ

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết, bảng giá gốc và thư mời tham gia sự kiện mở bán

(*) Thông tin bắt buộc

Hotline: 093 888 59 42