Thành Phố.HCM: bổ sung quy hoạch 668ha đất của khu công nghiệp Phạm Văn 2

CafeLand – Để giữ nguyên quỹ đất công nghiệp là 7.000ha, UBND thị thành cho biết thêm sẽ kiến nghị TTCP bổ trợ 668ha đất của khu công nghiệp Phạm Văn hai vào quy hoạch các khu công nghiệp trên khu vực.

Đơn cử, thành thị sẽ đề xuất kiến nghị TTCP bổ sung 668ha đất của khu công nghiệp Phạm Văn hai vào quy hoạch những khu công nghiệp trên địa bàn thay thế cho ba khu công nghiệp Bàu Đưng, Phước Hiệp và Xuân Thới Thượng.

Ban điều hành những Khu chế xuất và công nghiệp TP được giao thiệp tục tìm kiếm quỹ đất để bổ trợ diện tích quy hoạnh đất công nghiệp không đủ của thành thị.

Trước chậm tiến độ, thành thị đã hài lòng xóa đầu tư và quy hoạch 3 khu công nghiệp là Xuân Thới Thượng (Hóc Môn), Phước Hiệp và Bàu Đưng (Củ Chi), tổng diện tích quy hoạnh 657ha, vì chậm đền bù phóng thích mặt bằng, gây ảnh hưởng tới đời sống người dân trong khu vực.

Khu công nghiệp Phạm Văn hai (Bình Chánh) có tổng diện tích 768ha, gồm 668ha đất công nghiệp và 100ha đất khu dân cư liền kề chuyên dụng cho khu công nghiệp. Tổng công ty nông nghiệp trồng trọt TP. Sài Gòn - Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV và công ty CP đầu cơ Thành Phố Sài Gòn được giao khiến cho chủ đầu tư Công trình.

Về bổ sung đầu tư và quy hoạch 2 khu công nghiệp (321,8ha tại quận H. Bình chánh và 174ha tại huyện Củ Chi) vào đầu tư và quy hoạch đất khu công nghiệp trên khu vực, Sở đầu tư và quy hoạch - kiến trúc sẽ kết hợp có các cơ quan liên quan xác định oắt con giới, mô hình những khu công nghiệp, quy hoạch chung xây dựng và quy hoạch tiêu dùng đất của thành thị để Báo cáo Thủ tướng kiểm soát và điều chỉnh quy hoạch các khu công nghiệp tại thị thành.

Kết nối với Khương Thuận Land

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Khương Thuận Land

Địa chỉ

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết, bảng giá gốc và thư mời tham gia sự kiện mở bán

(*) Thông tin bắt buộc

Hotline: 093 888 59 42