Xem ngày tốt mua nhà ở tháng 1/2018

Nhà ở là một gia sản lớn và gắn bó lâu dài với chủ nhà, vì thế việc góp vốn đầu tư, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định vung tiền là rất cần thiết. Theo quan niệm phong thủy, chủ nhà cần xem ngày tốt mua nhà để mọi chuyện được diễn ra may mắn tốt lành, đem lại điềm may mắn và một cuộc sống yên bình, hạnh phúc sau này.

Xem ngày tốt mua nhà tháng 1/2018

Nên mua nhà vào ngày nào trong tháng 1/2018?

Việc xem ngày tốt mua căn hộ năm tháng 1/2018 là một sự bắt đầu may mắn tài lộc sẽ giúp gia chủ có một cuộc sống tốt đẹp trong chính ngôi nhà mới của mình. Để chọn ngày đẹp, trước hết gia chủ phải xem ngày đó có hợp tuổi với mình không, đặc biệt quan trọng, tránh phạm vào các ngày đại kỵ, xung khắc với tuổi của mình như Sát chủ, Nguyệt kỵ...

Dưới đây là bảng tổng hợp ngày và giờ tốt mua nhà vào tháng 1/2018:

 

1 số ít lưu ý về tử vi & phong thủy khi chọn mua nhà ở

  • Điều tra lịch sử của ngôi nhà, tránh mua của những gia đình vừa ly hôn, mắc bệnh hiểm nghèo...
  • Tránh mua nhà ở có đường đi đâm thẳng vào vì đây điều kiêng cự, nhưng chủ nhà vẫn có thể giải hạn bằng cách trồng cây hoặc treo gương.
  • Nên chọn những ngôi nhà, nhà ở có hình dạng vuông vức, né bị méo mó hoặc khuyết góc quá rộng, vừa xấu về phong thủy vừa gây khó khăn vất vả khi bài trí nội thất bên trong.
  • Theo ý niệm “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”, cần tránh chọn những ngôi nhà vừa chính sách mở cửa là nhìn thấy phòng bếp vì sẽ hao tổn may mắn tài lộc.
  • Tránh chọn nhà có phòng vệ sinh tại địa chỉ trung tâm, sẽ gây nên bất lợi cho sức khỏe và vận trình của gia chủ.
  • Tránh việc mua nhà gần bãi rác vì sẽ gây mùi khó chịu, dễ nảy sinh bệnh tật, tác động đến sức khỏe của cả hạnh phúc gia đình.
  • Tránh việc mua nhà có cây, cột đèn cao áp đối diện cửa chính vì cây có thuộc tính âm, sẽ ngăn cản dương khí vào nhà; cột đèn lại có từ trường rất mạnh, gây tác động không tốt so với con người.
  • Tránh việc mua nhà ở bên cạnh ga tàu điện, sân bay, ga tàu hỏa đều có hại cho sức khỏe thể chất vì phải nghe những âm thanh “quá tải” với tai.
  • Không nên chọn mua nhà ở gần các cầu vượt đan xen nhau, vì sẽ tạo ra một xu thế kìm kẹp, không tốt cho nội khí và sức khỏe con người.
  • Phía đằng sau nhà cao nhất nên gần kề với một khu công trình cao tầng hơn nhà mình vì đó là thế kháo sơn vững chắc trong phong thủy.

Kết nối với Khương Thuận Land

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Khương Thuận Land

Địa chỉ

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết, bảng giá gốc và thư mời tham gia sự kiện mở bán

(*) Thông tin bắt buộc

Hotline: 093 888 59 42