#1 Pháp lý khu đô thị Gem Sky World

Pháp lý dự án bất động sản Gem Sky World Đất Xanh Group Long Thành đang rất được nhiều khách hàng và chuyên gia tư vấn chú ý quan tâm. Bây Giờ dư án đã được tỉnh Đồng Nai cấp quyết định Về phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết thiết kế xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu người dân theo đầu tư và quy hoạch 92,2 ha tại xã Long Đức, Huyện Long Thành. Đây là dự án BĐS đất bán đấu giá có pháp lý sạch, bây Giờ hạ tầng dự án BĐS đang được khai công kinh khủng với nhiều đội nhân công và máy móc.

Những năm sớm sắp tới khu Cty Đất Xanh chính thức công bố dự án BĐS ra thị trường, DXG sẽ show thêm cho khách hàng thấy hồ sơ pháp lý của dự án bất động sản. Phong phanh thời gian dự án bất động sản kiến công bố sẽ là cuối thời điểm tháng 4. Dưới đó là hình ảnh đầu tư và quy hoạch chi tiết 1/500.

Liên quan đến vụ việc pháp lý dự án BĐS Gem Sky World, tôi mốn chia sẻ thêm về hồ sơ khả năng của Hà An. Ggần đây Hà An đã phát hành 2400ty trái phiếu từ dự án BĐS khu người dân 92 ha Long Thành này với lãi suất vay không ít hơn 11.5%/năm. Gần đó, phía Cty Đất Xanh cũng đã có bước quy chuyển vốn tiến hành dự án BĐS từ dự án BĐS Gem Riverside tại Quận 2 sang cho Hà An triển khai dự án BĐS trọng yếu tại Long Thành.

Đất nền Gem Sky Word 92.2 ha được Hà An trúng thầu vào ngày 23/8/2019, được đồng ý đầu tư phát triển thành KĐT vệ tinh thấp tầng gần sân bay Long Thành. Trước đó, 92ha này thuộc về Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Tổng Doanh Nghiệp cao su Đồng Nai. Quỹ đất sạch này được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai thu hồi và giao cho trung tâm tăng trưởng quỹ đất của tỉnh tổ chức triển khai đấu giá.

Tổng giá trị gói thấu mà Hà An phải trả là 3.060 tỷ đồng. Doanh Nghiệp Hà An đã “bỏ túi” dự án bất động sản khi đánh bại 6 Ông Chủ Lớn trong ngành Bất Động Sản khác. Tiềm lực của ông Hà An này cũng không tệ? Hà An là Doanh Nghiệp nào? chưa nghe đề cập nhiều? Ông lớn nào đang đứng sau?

Hà An là “sân sau” của tập đoàn lớn Đất Xanh Group?

Công Ty Hà An chính thức được tập đoàn Cty Đất Xanh “bơm mạnh vốn” và thắng thầu siêu dự án BĐS Gem Sky world. Rõ ràng, tháng 8/2018 tập đoàn lớn Cty địa ốc đất xanh chính thức nhận chuyển 99,99% CP của Doanh Nghiệp Hà An. Hiện tại Hà An đang sẵn có vốn điều lệ lên 2.202 tỉ đồng. Mới gần đây Cty địa ốc đất xanh tiếp túc có động thái rót thêm vốn để tiến hành dự án KĐT Gem Skyworld (92ha Long Thành).

Dự án Gem Sky World Long Thành được giới chuyên đầu tư thẩm định và đánh giá rất thấy thực lực khi được công khai đấu giá năm 2019. Đất trống Gem Sky World Cty Đất Xanh được đầu tư bởi Công Ty Hà An và Cty Đất Xanh tăng trưởng. KĐT Gem Sky World Long Thành có mô hình 92.2 ha với 6 phân khu chức năng, bao gồm đất nền, Nhà Phố, biệt thự cao cấp, Shophouse. Vị trí dự án bất động sản đất nền Gem SkyWorld mang tiềm năng rất lớn từ sân bay Long Thành. Kết nối nhanh gọn đến mạng lưới hệ thống giao thông vận tải các tỉnh miền Đông. Giá bán xê dịch từ 2.5 tỷ/nền/120 m2 và 3.5 tỷ/căn Nhà mặt phố. Dự án BĐS tự tin với pháp lý công khai minh bạch, 100% thổ cư và có sổ riêng.

Back to top button
  0938 455 177
Close