Cho thuê căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ condotel Senia Bay Nha Trang biểu tượng căn hộ nghĩ dưỡng phía Bắc thành phố Nha Trang. Dự án đang trong những giai đoạn hoàn tất cuối cùng. Hoạt động ký gửi cho thuê condotel Scenia Bay cũng đang diễn ra khá tích cực. Bài viết chia sẽ một số đánh giá về tình hình bất động sản Nha Trang, giá bán thứ cấp của Scenia Bay hay cập nhật tiến độ hoàn thành mới nhất.

Phối cảnh dự án condotel Scenia Bay Nha Trang
Phối cảnh dự án condotel Scenia Bay Nha Trang

NHẬN KÝ GỬI, CHO THUÊ CONDOTEL SCENIA BAY NHA TRANG

  • Uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Thủ tục rõ ràng, đúng chuẩn pháp luật
  • Đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp và năng động

Hotline: 0938 455 177

Thị trường thứ cấp bán căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Nhà đất Nha Trang sau thời gian huy hoàng cực kỳ phát triển thì hiện tại đang có dấu hiệu chửng lại. Được biết rằng Nha Trang là thị trường cung cấp condotel nghĩ dưỡng lớn nhất nước. Nhưng 6 tháng đầu năm 2019 nguồn cung loại hình này sụt giảm đi rất nhiều so với năm trước đó.

Năm 2019 chứng kiến sự thay đổi nhiều chính sách liên quan cấp phép xây dựng bđs. Nha Trang vẫn chưa công bố mở bán bất kỳ dự án căn hộ, chung cư hay codotel. Bên cạnh đó, hàng loạt những dự án trước đó còn có dấu hiệu chậm tiến độ. Một yếu tố nữa, trong năm 2019 khách du lịch Nha Trang dự kiến tăng nhanh chóng và có nguy cơ phòng không đáp ứng đủ nhu cầu cho du lịch Nha Trang.

Chính vì thế, khi dự án Scenia Bay hình thành sẽ mang nhiêu lợi thế, đặc biệt là trong loại hình cho thuê condotel Scenia Bay. Với lợi thế 100% căn hộ hướng trực diện biển, đa dạng diện tích, tiện ích đẳng cấp sẽ thu hút rất nhiều du khách.

Hồ bơi vô cực - tiện ích đẳng cấp giúp cho thuê Scenia Bay sôi nổi
Hồ bơi vô cực – tiện ích đẳng cấp giúp cho thuê Scenia Bay sôi nổi

Giá bán Scenia Bay Nha Trang ở thị trường thứ cấp

Tham khảo trên sàn bất động sản batdongsan.com.vn thi giá bán ra từ 3.1 tỷ cho loại diện tích từ 64 m2 trở lên. Theo khảo sát thì mức giá hiện tại đã có phần chênh lêch tương đối so với lúc mở bán. Nguyên nhân là: dự án Scenia Bay Nha Trang đang chuẩn bị bàn giao. Một nguyên nhân khác là năm 2019 không có dự án bàn giao đúng hạn. Nguồn cung cấp phòng, nơi cư trú cho du khách thật sự cũng đang báo động.

Condotel Scenia Bay còn sở hữu vị trí 4 mặt tiền với mặt biển là đường Phạm Văn Đồng. Vị trí này khá thuận tiện di chuyển về nhiều nơi du lịch nổi tiếng tại Nha Trang hay những dịch vụ công cộng như: siêu thị, chợ, bệnh viện hay trường học.

Tiềm năng cho thuê condotel Scenia Bay Nha Trang là rất lớn
Tiềm năng cho thuê condotel Scenia Bay Nha Trang là rất lớn

Cho thuê condotel Scenia Bay Nha Trang

Khả năng cho thuê condotel Scenia Bay Nha Trang là rất cao. Căn cứ vào tình hình chung của bất động sản Nha Trangthị trường condotel nghĩ dưỡng. Thì nguồn cung năm 2019 không đáp ứng đủ nhu cầu củ du khách đến Nha Trang. Ngược lại, dự kiến lượng khách du lịch đến đây sẽ còn tăng trưởng trong năm 2019 và những năm tiếp theo tới.

Phía Bắc thành phố Nha Trang đang thật sự tiềm năng khi khu Nam đã phủ kín những dự án condotel hay khách sạn. Du khách cũng đang dần hướng về những địa điểm tự nhiên, ít đông đúc để trải nghiệm nghĩ dưỡng. Phía Bắc Nha Trang đang cho thấy những dấu hiệu phát triển mạnh mẽ. Nhiều dự án vui chơi giải trí lớn, những công viên nước, bến du thuyền đang dần hình thành. UBND tỉnh Khánh Hòa cũng đang thúc đẩy nhiều công trình hạ tầng và cơ sở giao thông tại khu vực này. Diện mạo phía Bắc sẽ nhanh chóng thu hút khách du lịch Nha Trang.

Căn họ Scenia Bay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng
Căn họ Scenia Bay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng

Scenia Bay Nha Trang chủ đầu tư là đơn vị nào?

Naticorp Laocai (công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai) là chủ đầu tư của dự án Senia Bay. Đây là đơn vị có 20 năm thâm niên kinh nghiệm trong xây dựng công trình và bất động sản, thủy điện, sản xuất hóa chất. Một số dự án tiêu biểu của Naticorp như: khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường.

Đơn vị quản lý vận hành đây là nhân tố mà nhà đầu tư cần nắm và người thuê cần biết. Phản ảnh đúng chất lượng dịch vụ tạo tính thanh khoản khi cho thuê condotel Scenia Bay. Khu căn hộ Scenia Bay được tập đoàn Invision Hospitality. Invision Hospitality là đơn vị chuyên quản lý vận hành resort đến từ Mỹ. Đây là đơn vị rất nối tiếng tại khu vực Đông Nam Á. Sở hữu chuỗi khách sạn, resort ở Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. Đơn bị uy tín với bề dày kinh nghiệm đa dạng quản lý vận hành từ Thụy Sĩ, Anh Quốc, Úc, Philippin

Mặt bằng Scenia Bay Nha Trang

Mặt bằng thiết kế 100% căn hộ có view biển.

Mặt bằng Scenia Bay Nha Trang
Mặt bằng Scenia Bay Nha Trang

Tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang – cập nhật mới nhất

Tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang
Tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang
Tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang
Tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang

Back to top button
  0938 455 177
Close