GEM SKY WORLD

Dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World của Đất Xanh tại Long Thành Đồng Nai có lẽ sẽ được triển khai sớm trong tháng 4 này. Theo cá nhân đánh giá, dự án tiềm năng lớn nhất phụ thuộc vào sân bay Long Thành cùng sự đồng hộ hạ tầng giao thông kéo theo. Nhìn chung thì thông tin dự kiến tháng 10 này sân bay bắt đầu rụch rịt triển khai. Đất Xanh đã có ngay những động thái rất tích cực chuẩn bị cơ sở hạ tầng cho dự án Gem Sky World. Hiện tại theo tôi tổng hợp thì vẫn chưa thấy nhiều thông tin. Từ phía đơn vị phát triển là Đất Xanh thông tin sẽ đầy đủ dự kiến cuối tháng 4/2020.

dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World của Đất Xanh tại Long Thành Đồng Nai
Dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World của Đất Xanh tại Long Thành Đồng Nai

Mới thấy Đất Xanh rỉ nhẹ thông tin, thị trường có vẻ rất hưởng ứng, đặc biệt toàn sale của thị trường có vẻ rất hứng thú về dự án này. Đây là dự án quy mô được cấp phép 1/500 tại Long Thành, hiện tại không còn bất kỳ dự án nào được phê duyệt 1/500. Tính khan hiếm trong thời gian tới là có cơ sở. Cùng xem qua một ít thông tin góp nhặt trên internet nhé. Đôi ngũ Khương Thuận Land!

Tổng quan dự án Gem Sky World Đất Xanh

 • Tên thương mại: Gem Sky World
 • Loại hình: đất nền, nhà phố, biệt thự đơn/song lập, shophouse
 • Chủ đầu tư: Hà An
 • Đơn vị phát triển: tập đoàn Đất Xanh
 • Đơn vị F1: Phòng Kinh Doanh Resviet
 • Quy mô: 92 ha, 4022 sản phẩm
 • Diện tích: 90 -120-30 m2
 • Giá bán: 2.5 -3.5 tỷ
 • Tiện ích: Công viên 5ha, trường học các cấp, trung tâm thương mại, hồ cảnh quan, sân bóng mini, …
 • Pháp lý: 1/500, sổ đỏ riêng, 100% thổ cư
 • Khởi công: 4/2020

Đánh giá năng lực chủ đầu tư Hà An

Công ty Hà An chính thức thắng thầu dự án 92ha tại Long Thành vào tháng 08/2019. Tổng giá trị gói thầu khoảng 3.1 ngàn tỷ. Hơn nữa, tham gia đấu giá cũng có đến 6 “ông lớn” những Hà An là người ra giá cao nhất. Có thể đánh giá sở bộ khả năng tài chính của của Hà An là tương đối ổn. Dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World có quy mô lớn cần chủ đầu tư có tiềm lực và kinh nghiệm phát triển dự án. Xoi hồ sơ năng lực của Hà An, thì chủ đầu tư này và Đất Xanh bắt tay làm rất thành công dự án chung cư Opal Boulevard mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng. Xét về thâm niên trong lĩnh vực phát triển dự án thì Hà An chưa có nhiều?

Năm 2018, thông tin thống kế của Đất Xanh trình cổ đông, thì Đất Xanh đã nhận chuyển nhượng 99,99% cổ phần công ty Hà An. Và mới ngay tháng 3/2020, Đất Xanh đã có động thái điều chỉnh vốn phát triển dự án sang cho công ty Hà An. Có thể nói, đúng sau Hà An là Đất Xanh với tiềm lực và kinh nghiệm triển khai những dự án lớn. Dư án đất nền khu đô thị Gem Sky World Long Thành do dưới sự chi phối cuẩ tập đoàn Đất Xanh có nhiều câu chuyện cho khách hàng tin rằng dự án có sức sống và tiềm năng.

 • Đất Xanh chủ đầu tư nội ổn định, tài chính vững, có thâm niên trong lĩnh vực
 • Top 10 chủ đầu tư uy tín

Đánh giá vị trí dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World Long Thành

Như đã đề cập ở đâu tiêu đề, đất nền Gem Sky World mang tiềm năng lớn của sân bay Long Thành và mạng lưới giao thông kết nối. 1800 ha sẽ được tỉnh Đồng Nai bàn giao vào tháng 10/2020 để thực hiện giai đoạn 1 dự án sân bay Long Thành. Dự án thuộc khu đô thị vệ tinh sân bay, thuộc khu dân cư xã Long Đức, cách sân bay tầm 2 km, từ đó đi về tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Dây chỉ 1 km.

vị trí dự án
Vị trí dự án

Để chuẩn bị và kết nối thuận tiện đến sân bay, Đồng Nai Cộng hưởng theo dự án lớn của tỉnh Đồng Nai, UBND Long Thành cũng đề ra hàng loạt những dự án hạ tâng tăng tình kết nối cho sân bay. Nhiều dự án đường cao tốc được dự kiến triển khai trong thời gian tới. Một số như: tuyến Đồng Nai – Bà Rịa, Long An – Dầu Giây, Bình Thuận – Dầu Dây, đường Vành Đai 3,4,5.

Từ vị trí dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World kết nối ngay đến quốc lộ 51, chưa đầy 1 km. Từ đây giao thông hết sức tiện lọi đi về TP HCM, Bà Rịa, Đồng Nai, Long An, Phan Thiết. Một điểm nữa thu hút giới đầu tư, kinh tế địa phương tại Long Thành có sức bật lớn nhờ các khu công nghiệp và kết nối cảng biển Cái Mép.

Mặt bằng, thiết kế và tiện ích dự án Gem Sky World Đất Xanh

Dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World có tổng quy mô 92,2 ha. Theo quy hoạch 1/500 dự án được phân thành 6 phân khu chức năng. Gồm các loại sản phẩm: đất nền, nhà phố liền kế, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse. Dự án được xây dựng với mật độ dưới 50%, còn lại được Hà An tổ chức thi công nhiều hạng mục tiện ích, mảng xanh, công trình công cộng.

Dự án cung cấp ra thị trường đất nền Đồng Nai khoảng 4022 sản phẩm. Các loại diện tích đa dạng từ 90-120 m2, khá dễ đàu tư. Quy định chung cho phần thiết kế xây dựng công trình có chiều cao tối đa 25 m. Tiện ích dự án Gem Sky World Long Thành có diện tích lớn không gian xanh và tiện ích khép kín. Với những thông tin cơ bản trên, thì giá bán của dự án được dự kiến rơi vào tầm 2.5 tỷ/nền với diện tích 120. Đối với nhà phố xây sẵn, giá bán dự kiến từ 3.5 tỷ/căn.

Back to top button
  0938 455 177
Close