NHƠN HỘI NEW CITY

Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn đánh thức tiềm năng phát triển thị trường nhà đất Bình Định. Đây là khu đất vàng ven biển, kết nối trực tiếp sân bay quốc tế Phù Cát. Hiếm có dự án đất nền ven biển nào lại được cấp sổ thời hạn lâu dài và không giới hạn thời gia xây dựng như Nhơn Hội New City. Dự án thuộc 1 phần nhỏ của đại đô thị Nhơn Hội Quy Nhơn, đây là siêu đô thị với nhiều dự án đẳng cấp đã và đang triển khai. Dự án FLC Quy Nhơn đang là một bảo chúng khá hấp dẫn cho những nhà đầu tư.

Nhơn Hội sở hữu quy mô “khủng” tại thị trường bds Bình Định nên đang là tầm ngắm của nhiều ông lớn. Nhiều đơn vị nổi tiếng như Vingroup, Phát Đạt, Danh Khôi, Hưng Thịnh đang hướng về thị trường Quy Nhơn. Đây chính xác là xu hướng cho các nhà đầu tư đất nền.

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City Phân Khu 02 Quy Nhơn, Bình Định
Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City Phân Khu 02 Quy Nhơn, Bình Định

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ NHƠN HỘI NEW CITY

 • Tên dự án: Nhơn Hội New City
 • Chủ đầu tư: Phát Đạt
 • Vị trí: mặt tiền quốc lộ 19B, thuộc TP Quy Nhơn
 • Phát triển dự án: Danh Khôi Holdings – DKRH
 • Pháp lý: sổ hồng lâu dài
 • Giá bán: 1.49 tỷ/nền
 • Quy mô
  • Phân khu 04 – đã bán hết
   • Tổng diện tích: 34.1 ha
   • Đất liền kề diện tích 5x16m, có 961 nền
   • Đất liền kề thương mại, diện tích 7x16m, 7x18m, có 347 nền
   • Đường có lộ giới từ 11 m đến 50 m
  • Phân khu 02 – đang triển khai
   • Tổng diện tích: 36 ha
    • Đất nền: 1425 nền, diện tích 5×16 m
    • Shophouse: 502 nền, diện tích 7×16, 7×18
    • Tiến độ: đang nhận booking  – chưa mở bán
Thông tin về Nhơn Hội Quy Nhơn
Thông tin về Nhơn Hội Quy Nhơn

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ NGAY VÀO DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY?

Đất nền ven biển trên thị trường bds không phải là quá hiếm về số lượng hay về số dự án. Trải dài bở biển Việt Nam có rất nhiều dự án như vậy? Vậy tại sao nhà đầu tư nên chọn đầu tư ngay tại thị trường nhà đất Quy Nhơn mà không phải Đà Nẵng, Phan Thiết, Cam Ranh, Nha Trang, Vũng Tàu.

Nguyên nhân nên đầu tư vào Quy Nhơn và Nhơn Hội thời điểm này

 1. Quy Nhơn đang là thành phố cho thấy tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh thời gian qua. Trong đó tiềm năng lớn nhất về du lịch và cảng biển đang được UBND tỉnh Bình Định khai thác mạnh. Theo đó, nhiều chính sách ưu đãi thu hút nhà đầu tư, các dự án phát triển hạ tầng, giao thông đang được rất chú trọng
 2. Thành phố Quy Nhơn khác với những thị trường khác, thị trường còn rất sơ khai và đương nhiên là nhiều tiềm năng để trong đợi.
 3. Quy Nhơn là xu hướng mà nhiều tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn đang nhắm đến. Tiêu biểu có Vingroup (trúng thầu phân khu 08 Nhơn Hội New City), Phát Đạt (đang triển khai phân khu 04, 02, 09 ), Hưng Thịnh (Melody). Ông lớn dịch chuyển các nhà đầu tư cũng nên như vậy?

Đương nhiên sẽ không dừng lại 3 yếu tố trên mà thuyết phục được các nhà đầu tư. Một vài gọi ý để nhà đầu tư có cái nhìn thật sự rõ ràng hơn về dự án. Tiếp đến vì sao lại đầu tư tại khu đô thị Nhơn Hội?

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

Lợi thế Nhơn Hội chinh phục khách hàng thế nào?

Đầu tiên, lợi thế về vị trí cực kỳ đắc địa ven biển Quy Nhơn. Bên cạnh đó, khu vực này sở hữu hàng loạt những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn, Bình Định. Sự cộng hưởng rất lớn từ du lịch sẽ tại tiền đề cho giá trị bds  khu vực.

Thứ 2, Nhơn Hội đang vẫn trực thuộc thành phố Quy Nhơn, nói cách khác sổ hồng và sổ hộ khẩu vẫn đang thuộc thành phố, đầu tư những khu vực khá tại Quy Nhơn cũng được, những lợi thế của TP tôi vẫn nghĩ có giá trị tốt hơn.

Thứ 3, Nhơn Hội có tiềm năng lớn là phát triển khu đô thị gần kề khu công nghiệp, tiêu biểu có nhà máy hóa dầu Nhơn Hội và mới đây là trường đào tạo nhân lực bay FLC của hãng hàng không Bamboo. Theo bảo chứng từ những thị trường bds gần các khu công nghiệp giá trị gia tăng cao.

Thứ 4, Giao thông, kết nối thuận tiện và nhanh chóng. Hệ thống đường giao thông hiện đại và rất động bộ. Bên cạnh đó đang có nhiều dự án phát triển hạ tầng nhằm đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của du lịch. Tuyến quốc lộ 19B là trục đường xương sống của Nhơn Hội kết nối trực tiếp đến sân bay quốc tế Phù Cát. Nhơn Hội cách TP Quy Nhơn chỉ qua cầu Thị Nại.

Thứ 5, Nhơn Hội được quy hoạch thành khu đô thị mới nhằm giải tỏa mật độ dân cư của thành phố. Dự kiến sẽ có sự phát triển mạnh mẽ để thu hút cư dân về đây định cư.

ĐẤT NỀN NHƠN HỘI NEW CITY TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Dự án Nhơn Hội New City được quy hoạch tổng thể với 2 loại hình chính đó là đất nền và đất nền thương mại. Theo đánh giá của cá nhân tôi thì 2 hình thức này đều có khả năng tăng giá tại Quy Nhơn, một số dẫn chứng sau.

Thành phố Quy Nhơn hiện tại không còn đất để xây dựng với mục đích ở, nếu có thì giá đất thành phố Quy Nhơn cũng không phải con số nhỏ. Thay vì đó, với mức giá chỉ từ 17 triệu/m2 có thể mua nhà phố Nhơn Hội New City – hộ khẩu vẫn thuộc Quy Nhơn sở hữu lâu dài.

Phối cảnh các tuyến đường nội khu Nhơn Hội New City
Phối cảnh các tuyến đường nội khu Nhơn Hội New City

Mới đây, ubnd tỉnh Bình Định có quyết định ngưng cấp phép xây dựng thêm loại hình homestay tự phát để nhằm giảm thiểu ùn tắc giao thông, trật tự cũng như chất lượng dịch vụ của thành phố. Tuy nhiên, đúng trước sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Quy Nhơn thì nguồn cung cấp phòng lưu trú chất lượng đang thiếu hụt. Shophouse Nhơn Hội New City sở hữu nhiều lợi thế về du lịch hơn như gần biển hơn (chỉ cách 50 m) gần các khu du lịch nổi tiếng như Trung Lương, Eo Gió, Kỳ Co, FLC,…. Mặt khác, dự án liền kề với trung tâm đào tạo nhân lực của FLC và khu công nghiệp công nghệ cao. Dự án Nhơn Hội New City chính xác là nơi lưu trú phù hợp cho các khách hàng trên.

Hạ tầng cổ vũ bất động sản Nhơn Hội tăng giá

Bên cạnh những dẫn chứng khách quan trên, yếu tố về sự phát triển hạ tầng là yếu tố thúc đẩy giá trị bất động sản lên cao. Bamboo Air vừa chính thức chọn sân bay quốc tế Phù Cát để đặt cho nhiều chuyến bay đi trực tiếp từ nơi đây. Sân bay Phù Cát cũng được mở rộng và nâng cấp lên rất nhiều. Hạ tầng giao thông kết nối từ bến xe, nhà ga Quy Nhơn đến sân bay, các khu du lịch đang được mở rộng và nâng cấp. Quá hấp dẫn.

Bammbo Air
Bammbo Air

KHÁM PHÁ KHU ĐÔ THỊ NHƠN HỘI NEW CITY QUY NHƠN

Biểu tượng mới cho vùng đất tiềm năng Nhơn Hội. New City Nhơn Hội đang cho thấy sự nổi trội của mình kể cả về vị trí, kết nối, quy hoạch và tiện ích bên trong dự án.

Vị trí “vàng” – sự thèm khát của các đại gia bất động sản

Vị trí dự án Nhơn Hội New City nằm trong lõi trung tâm của đại đô thị Nhơn Hội – Quy Nhơn. Dự án sở hữu 2 mặt tiền là biển Quy Nhơn và một mặt tiền là quốc lộ 19B (lộ giới 80m) kết nối trực tiếp TP Quy Nhơn – Nhơn Hội – sân bay Phù Cát. Vị trí sở hữu quảng trường biển lớn nhất đầu tiên tại Quy Nhơn cùng nhiều tiện ích hấp dẫn như: FLC Zoo Safari Park . Các địa điểm du lịch nổi tiếng gần kề dự án như: Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Sẹo, Cát Tiên, Cát Chánh, bán đảo Phương Mai.

Map - vị trí khu đô thị Nhơn Hội New City Quy Nhơn
Map – vị trí khu đô thị Nhơn Hội New City Quy Nhơn
Quy hoạch nội khu chuẩn khu đô thị hiện đại ven biển

Nội khu được quy hoạch dự án đất nền Nhơn Hội New City khá hiện đại. Với đường giao thông có lộ giới từ 11m đến 50 m. Nhiều phần diện tích được xử dụng cho các công trình công phục vụ cho cư dân và khách du lịch. Mảng xanh lớn kết hợp với công viên trung tâm rộng lớn đến 5ha, không gian biển điều hòa không gian thoáng mát.

Công viên nội khu
Công viên nội khu
Shophouse Nhơn Hội New City
Shophouse Nhơn Hội New City
Nhà phố Nhơn Hội New City
Nhà phố Nhơn Hội New City
Đầu tư thoải mái nhờ lịch thanh toán tốt

Chủ đầu tư đang tạo ra sự thanh khoản rất cao cho các nền đất tại Nhơn Hội New City. Khách hàng thanh toán 40% sẽ được hỗ trợ cho chuyển nhượng, bán lại. Tính theo tiến độ thì khách hàng cũng thanh toán không quá gấp. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng VP Bank với giá trị cho vay tối da 65% giá trị nền.

Ngân hàng có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng với nhiều gói vay

 • Ưu đãi lãi suất 6 tháng: 7.5%/ năm
 • Ưu đãi lãi suất 12 tháng: 8.6%/năm
 • Ưu đãi lãi suất 18 tháng: 9.5%/năm
Lịch thanh toán dự án Nhơn Hội New City
Lịch thanh toán dự án Nhơn Hội New City
Lịch thanh toán dự án Nhơn Hội New City
Lịch thanh toán dự án Nhơn Hội New City

Back to top button
  0938 455 177
Close