Nhà mặt phố – biệt thự nghỉ dưỡng ven Sài Gòn hút giới góp vốn đầu tư

Nguồn cung Nhà Phố – biệt thự nghỉ dưỡng tại thị trường HCM ngày càng hiếm hoi, giá bán đã và đang lên cao đắt đỏ. Trước tình hình, thị phần tại Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai lại có nhiều thời cơ nhờ giá bán cạnh tranh đối đầu hơn. Thep thống kê của Salvills Nước Nhà, thị phần tại Thành Phố HCM hiện nay đang bị qua mặt bới các Khu đô thị quanh vùng TP về khía cạnh nguồn cung. Thống kế trong 3 tháng đầu năm, số lượng dòng sản phẩm Nhà Phố – biệt thự cao cấp tại Sài Thành tung ra thị trường sụt giảm tốc. Trong lúc đó thì hàng tồn đọng tương đối nhiều, nhược điểm là có giá bán không hề thấp và không quá thanh toán. Tổng nguồn cung sơ cấp tại HCM của quý I đạt 1200 sản phẩm, tung ra thị phần hồi đầu tháng 1.

tổng số căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang – Nhà mặt phố bán ra trên thị phần HCM chỉ đạt ngưỡng 500 căn. thị trường không còn sự tham gia của những Dự án BĐS lớn, tác động rất lớn đến doanh thu và tỷ lệ hấp thụ của thị trường đất nền quý I giảm tới mức nhỏ nhất trong 5 năm quay lại đây. Ngược lại, ở Đồng Nai và Bình Dương nhờ ưu thế quỹ đất rộng lớn và giá cả còn rất cạnh tranh. Rổ mặt hàng mới, sơ cấp đa dạng và phong phú có xu hướng chiếm lấy thị phần BĐS liền thổ. Dự đoán trong tương lại và bản địa trên cho ra thị phần Nhà Đất miền nam 16.200 căn với nhiều khung giá cạnh tranh do ngân sách đất thấp, đang thu hút không ít người dân mua tới từ Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà Phố – Biệt Thự

thời điểm hiện tại, khi người đầu tư đang tập trung đến các cơ hội góp vốn đầu tư với giá tốt, thanh toán cao và tiềm năng tăng giá dài hạn. Những bản địa gần kề với Thành Phố Sài Gòn đang dần chiếm lĩnh thị phần. Một điều nữa, hạ tầng cơ sở và giao thông tại các tỉnh lân cận đang rất tăng trưởng và trong mai sau còn hơn thế nữa. Các tuyến phố giao thông Dự kiến sẽ diễn ra nhanh nhẹn, khiến người dân ngày càng mạnh dạnh thiên về các KĐT vệ tinh săn mua đầu tư và an cư.

Công Ty Savills cho rằng, thị phần Nhà Đất 2020 sẽ bị tác động ảnh hưởng của dịch corona nghiêm trọng. Chậm tiến trình sẽ diễn ra ở nhiều Dự án bất động sản do công tác giải phóng mặt bằng và mạng lưới hệ thống xây dựng. Giới đầu tư chuyển hưởng sang đầu tư bảo đảm an toàn – dài hạn hơn là cách đầu tư lướt siêu lợi nhuận. Vấn đề đó đi kèm đến với các Dự án BĐS lớn, hoàn thành xong và cơ sở hạ tầng, pháp lý và có thực lực thanh khoảng cao. Giới góp vốn đầu tư cho rằng, sự khẳng định của thị phần ngày càng chưa được bảo đảm. Việc các chủ đầu tư của Dự án ngày càng dè chừng và thận trọng hơn.

Đồng Nai và Bình Dương đang rất được giới góp vốn đầu tư nhìn về 1 cách lành mạnh và tích cực. Thị phần sơ cấp diễn ra cực kỳ sô nổi, nhiều Dự án lớn được góp vốn đầu tư và công bố ra thị trường. Ở Tỉnh Bình Dương, phân khúc thị phần Nhà Phố – biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang thị phần vừa tiếp nhận Dự án BĐS đại phát Mall Town của chủ đầu tư của Dự án Đất Vàng. Không chỉ có vậy, thị trường Tỉnh Bình Dương đang tập trung về 2 Thành Phố mới là Dĩ An và Thuận An với phần lớn là căn hộ. 1 số Dự án BĐS lớn của các chủ đầu tư Dự án lớn như: đại phát, Lê Phong, Đất Xanh, Charm Group.

Đồng Nai đang sẵn có nhiều tiềm năng nhờ hành động tích cực và lành mạnh liên quan đến sân bay Long Thành. Đón đầu làng sóng cơ sở hạ tầng các CĐT lớn cũng lợi dụng tranh thủ tung ra thị phần với những Dự án mô hình lớn, góp vốn đầu tư bài bản. Bây Giờ Kim Oanh đang nhận góp vốn đầu tư cho Dự án Mega City 3 quy mô 50 ha tại Long Thành. Tiếp đây chính là khu dân cư 92 ha Long Đức của Hà An với cái tên dự án Gem Sky World. Dư án là quỹ đất vàng được triển khai bán đấu giá công khai. Tổng giá trị khoảng 3100 tỷ, do Cty Đất Xanh trực tiếp tăng trưởng.

Back to top button
  0938 455 177
Close