Real Estate Workshop – Khóa học bất động sản hiệu quả cho người mới

Phân tích các Real Estate Workshop nào có thể giúp bạn thực hiện bước tiếp theo để phục vụ sự ấm no ưng chuẩn đầu tư bất động sản. Những nhà đầu cơ bất động sản thực thụ muốn kiểm soát những khoản đầu cơ của họ phải Tìm hiểu kỹ về ngành, biết thị phần của họ và hiểu những rủi ro và phần thưởng từ ý kiến đầu cơ. Sự lớn mạnh tư nhân và nghề nghiệp này đòi hỏi sự học hỏi liên tục trong khoảng phổ biến góc độ.

Mang một số cách để kiếm tiền mang nhân cách là nhà đầu tư bất động sản, chả hạn như tạo thu nhập thụ động từ bất động sản cho thuê, lớn mạnh bất động sản, chuyển nhượng nhà hoặc đầu cơ vào ủy thác đầu tư bất động sản. Tài sản bất động sản cung cấp một cách xuất sắc để thêm đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn, phân phối các lợi ích về thuế như khấu hao tài sản và với thể mang lại lợi nhuận to cho khoản đầu tư của bạn.

Cho dù bạn là nhà đầu cơ mới trong lĩnh vực này hay bạn đã với chuyên nghiệp, luôn mang điều gì đó mới mẻ để học hỏi trong ngành bất động sản – nhưng việc điều hướng thị trường đa tầng mang thể là một thách thức. Các nhà đầu tư nên cập nhật kiến ​​thức về lĩnh vực của mình và biết các rủi ro độc đáo để giúp phát triển chiến lược và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Roofstock Academy

Được xây dựng thương hiệu vào năm 2015, Học viện Roofstock là chương trình đào tạo được ngoài mặt bởi các nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu nhằm giúp những nhà đầu cơ bán lẻ nhận thức thừa hưởng ích của việc đầu tư bất động sản nhưng chưa biết phương pháp khởi đầu. Roofstock cũng với 1 thị trường cho thuê nhà cho 1 gia đình, trong ấy các nhà đầu tư có thể sắm và bán bất động sản trực tuyến trong một loạt những thị phần trên khắp Hoa Kỳ.

Lúc được hỏi về điều gì tạo nên 1 khóa học Real Estate Workshop thấp cho người mới khởi đầu, Gary Beasley, đồng sáng lập và tổng giám đốc của Roofstock, sở hữu trụ sở tại Oakland, California, đề cập, “Một Real Estate Workshop thấp cho người mới khởi đầu xác định và mổ xẻ những định nghĩa, thứ tự và nguyên tắc quan yếu thành những khối nhỏ, cung ứng những thí dụ thực tiễn cho từng chủ đề. “

Trong kho tài liệu trực tuyến của mình, những nhà đầu tư dùng Roofstock với thể truy cập những bài giảng tương tác và tập huấn trực tiếp để hướng dẫn đầu cơ bất động sản và tậu cộng đồng những nhà đầu tư bất động sản khác để tương tác.

Roofstock phân phối Chương trình Mastery bao gồm những bài giảng, tín chỉ thị phần Roofstock trực tiếp và đội ngũ, và những tính năng khác. Chọn lọc thứ hai của họ là chỉ tập huấn, nơi những nhà đầu tư mang thể chuyện trò có một nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm về các chiến lược để phục vụ những chỉ tiêu đầu cơ của họ. Chương trình Mastery sở hữu giá khoảng $ một,250, tại thời điểm viết bài này, mặc dầu cũng mang chương trình trả góp, tổng số tiền đa dạng hơn một chút.

Chi phí này nghe có vẻ cao, nhưng giá khóa học sở hữu thể đổi thay tùy thuộc vào chỉ tiêu đầu cơ của bạn và những gì bạn muốn nhận được từ trải nghiệm học tập.

Trước lúc bạn cam kết đầu cơ vào việc học, Casanova Brooks, người sáng lập và tổng giám đốc của DreamNation, khuyến nghị người học “hãy đảm bảo rằng thầy giáo / người cố vấn đã chứng minh rằng họ với thể đạt được kết quả và với thành tích chắc chắn về việc giúp người khác đạt được kết quả.”

Chương trình tập huấn này mang thể thu hút các nhà đầu tư cần hướng dẫn từ những nhà đầu cơ dày dạn kinh nghiệm, các người với kiến ​​thức và kinh nghiệm đối phó có những phức tạp đi kèm sở hữu việc điều hướng thị trường bất động sản.

Udemy

Udemy là một thị phần giáo dục sản xuất các khóa học trực tuyến về phổ thông chủ đề, đầu cơ bất động sản là 1 trong số ấy. Duyệt y các khóa học của Udemy, bạn có thể tăng trưởng các kỹ năng bằng phương pháp bắt đầu từ các nguyên tắc cơ bản của đầu cơ bất động sản và tăng trình độ huấn luyện bất động sản tăng.

Để xác định khóa học đầu cơ trực tuyến nào phù thống nhất sở hữu bạn, Brooks khuyến khích những nhà đầu cơ phân tách tình hình hiện nay của họ để phân tách liệu 1 Real Estate Workshop cụ thể có giúp đạt được kết quả mà bạn đang tìm kiếm hay không.

“Hãy tự hỏi bản thân, vì sao bạn lại muốn đầu cơ vào bất động sản? Tình hình hiện nay của bạn như thế nào? Bạn mang thu nhập ổn định không? nếu như vậy, bạn với thể gặp phổ thông rủi ro hơn. Nếu như bạn cần chiếc tiền ngay thức thì để thôi việc, thì bạn muốn đảm bảo rằng Real Estate Workshop với những lời khuyên hữu hình mà bạn mang thể thực hiện tức khắc, “Brooks kể.

Các nhà đầu tư tư nhân mang thể nhắm tiêu chí phân khúc bất động sản của họ bằng bí quyết coi xét các khóa học về bất động sản thương nghiệp, nhà ở và bán lẻ bằng phương pháp học các kiến ​​thức căn bản và rút cuộc tốt nghiệp những môn học khó hơn trong lĩnh vực này.

Brooks khuyên bạn nên xem lại thắc mắc thường gặp về khóa học và lời chứng thực của sinh viên. Ông cũng nói rằng hãy quan tâm xem sinh viên mang nhận xét về những gì họ không biết trước khóa học và các gì họ đã học được sau đó hay ko.

Lúc bạn duyệt qua Udemy để học khóa Real Estate Workshop nào phù hợp nhất với nhu cầu học tập của mình, hãy nhớ rằng 1 số khóa học miễn phí khi bạn đăng ký, khi mà các khóa học khác với giá cố nhiên.

University Online Extension Courses

Trường mở mang Harvard cung ứng Real Estate Workshop giáo dục đầu cơ bất động sản trực tuyến thông qua bộ phận giáo dục thường xuyên. Để hoàn thành chương trình và lấy chứng chỉ, bạn cần hoàn thành bốn khóa học. Chi phí trung bình là $ 11.600 để hoàn thành chứng chỉ dựa trên mức học phí bây giờ, theo trang web của trường.

UCLA Extension, tập trung vào giáo dục thường xuyên, phân phối chứng chỉ bất động sản tập trung vào đầu cơ. Theo trang web của UCLA Extension, học phí ước tính cho chương trình là khoảng $ 6,700.

Những chương trình mở mang trực tuyến hoặc những chương trình huấn luyện liên tục mang thể mang 1 giá tiền đắt, nhưng lợi ích với thể xứng đáng. Theo trang Extension của UCLA, cứ bốn sinh viên thì mang một sinh viên đạt được chứng chỉ trong chương trình đầu tư bất động sản của họ được nâng cao lương sau lúc khởi đầu chương trình.

So với nội dung miễn phí, những chương trình mở rộng phân phối trải nghiệm học tập sở hữu cấu trúc, chi tiết và sâu rộng hơn. Giả dụ bạn muốn kiểm soát kiến ​​thức học bất động sản của mình, có thể trải nghiệm học tập tự định hướng sẽ thấp hơn và tiết kiệm hơn cho bạn.

Coursera

Coursera là một nền tảng học tập trực tuyến hiệp tác sở hữu những trường đại học và tổ chức để sinh viên nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong một lĩnh vực, chả hạn như bất động sản. Nội dung đầu cơ bất động sản của Coursera đến từ những trường đại học kết liên như Đại học Duke, Đại học Rice và Đại học Columbia, trong số các trường khác.

Bước trước hết là tạo 1 trương mục, đăng nhập và dùng những nhà cung cấp của khóa học bất động sản. Lúc bạn đã thu hẹp khóa học bạn muốn tham dự, bạn mang thể đăng ký. 1 số khóa học cung ứng cho bạn tùy chọn thanh toán dịch vụ và nhận chứng chỉ sau khi hoàn tất. Bạn cũng với thể bỏ qua việc trả tiền cho 1 khóa học bằng cách chọn tùy chọn “Chỉ kiểm tra”. Điều này cho phép sinh viên đăng ký và xem tài liệu khóa học miễn phí, nhưng bạn sẽ không thể gửi bài tập hoặc nhận chứng chỉ hoàn tất.

Jess Lenouvel, người sáng lập và giám đốc điều hành của The Listings Lab, một chương trình đào tạo và cố vấn tiếp thị ảo dành cho các đại lý bất động sản có trụ sở tại Ontario, Canada, tư vấn cách thức đăng ký một khóa Real Estate Workshop. Lenouvel nói: “(Nó sở hữu thể giúp) mọi người nâng cấp kỹ năng của họ lên 1 tầm cao mới, đồng thời triển khai các dụng cụ thông minh và hạn chế xa các chiến thuật bất động sản truyền thống.

Take Away

Đầu tư bất động sản mang thể là 1 cách xuất sắc để kiếm sống, nhưng ngành nghề này đòi hỏi bạn phải tăng trưởng và trau dồi kiến ​​thức, vun đắp những kỹ năng mới và có thể hợp tác với các chuyên gia trong những phong cách đầu cơ bất động sản khác nhau.

Back to top button
  0938 455 177
Close