VIETUC VAREA

Dự án Vietuc Varea Bến Lức Long An thu hút đầu tư nhờ vào vị trí vô cùng đắc địa. Sở hữu vị trí mặt tiền đường DT824 trung tâm Bến Lức Long An. Vị trí có sự cộng hưởng đến các tuyến cao tốc chiến lược các tỉnh Miền Tây. Các tuyến vành đai 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Trung Lương. Đất nền Vietuc Varea Long An có quy mô hơn 1200 nền với tổng diện tích lên đến 20,55 ha. Nhà đâu tư khá thích vì dự án khá đa dạng về diện tích để chọn lựa. Giá bán dự kiến từ 10- 13 triệu/m2.

Phối cảnh dự án đất nền Vietuc Varea Bến Lức Long An
Phối cảnh dự án đất nền Vietuc Varea Bến Lức Long An

THÔNG TIN DỰ ÁN ĐẤT NỀN VIETUC VAREA

 • Tên thương mại: VietUc Varea
 • Loại hình: Đất nền, nhà phố, biệt thự
 • Giá bán: 10-13 triệu/m2
 • Chủ đầu tư: Thịnh Hưng
 • Phát triên dự án:Thịnh Hưng House
 • Vị trí: Mặt tiền đường DT824, Xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
 • Quy mô: 20,55 ha, 1200 nền
 • Mật độ xây dựng: 48%
 • Diện tích: 85 m2 – 220 m2
 • Pháp lý: sổ đỏ từng nền
 • Phối cảnh dự án đất nền Vietuc Varea Bến Lức Long An

VỊ TRÍ DỰ ÁN VIETUC VAREA BẾN LỨC LONG AN

Đất nền Vietuc Varea chiếm hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm huyện Bến Lức. Nằm tại mặt tiền đường huyết mạch DT824. Đây là tuyến đường kết nối nhanh chóng với toàn hệ thống giao thông đường bộ và đường song. Hệ thống giao thông Bến Lức rất phát triển với các dự án tiềm năng như: dự án đường vành đai 4, cao tốc Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Dự án Vietuc Varea hiện diện trong khu vực có sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế công nghiệp. Với lợi thế từ sông Vàm Cỏ Đông và hàng loạt khu công nghiệp lớn nhỏ. Với việc giao thông được đầu tư thúc đẩy giao thương cho Bến Lức Long An. Đồng thời giá trị bất động sản ngày càng có giá. Nhà đầu tư đang chuyển hưởng về các khu vực vệ tinh của thành phố HCM. Đây là dấu hiệu đáng mừng.

Vị trí dự án
Vị trí dự án

Vietuc Varea Bến Lức Long An hội tụ đủ nhiều yếu tố tiềm năng khiến vị trí dự án trở nên vô cùng đắc địa.

 1. Giao thông phát triển, kết nối thuận tiện, tiện ích hiện đại và có sự đồng bộ cao
 2. Phong thủy tốt nhờ vào con sông Vàm Cỏ Đông và không gian sống hiện đại, dân cư đông đúc và dân trí cao
 3. Vị trí mặt tiền đường di chuyển nhanh chóng và thuận tiện. Kết nối nhanh đến các đường chính của Bến Lức như: đường Nguyễn Văn Linh, đường Võ Văn Kiệt

TIỆN ÍCH ĐẤT NỀN VIETUC VAREA BẾN LỨC LONG AN

Dự án Vietuc Varea đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống tiện nghi và đẳng cấp của cư dân. Nội khu được xây dựng nhiều hạng mục tiện ích và mảng xanh. Mật độ xây dựng của dự án chỉ 48% còn lại hơn 52% dành cho mảng xanh và tiện ích.

Một số tiện ích tiêu biểu như: siêu thị, trường mần non, công viên trung tâm, khu vui chơi trẻ em, công viên bờ sông, khu tập thể thao, quầy thuốc, gym, spa, cofe shop.

ĐÁNH GIÁ MẶT BẰNG DỰ ÁN ĐẤT NỀN VIETUC VAREA LONG AN

Dự án có quy mô khá lớn đến 20.55 ha tuy vậy mật độ xây dựng thấp chỉ 48%. Nhìn tổng thể thì mặt bằng dự án khá thoáng và hiện đại. Đường nội bộ được bố trí hình bàn cờ thông minh, lộ giới lên đến 30 m. Hệ thống vỉa hè rộng thoáng lên đến 4 m.

Dự án có tổng hơn 1200 nền có diện tích đa dạng từ 85 m2 đến hơn 200 m2. Đa dạng loại hình từ đất nền, nhà phố, biệt thự.

Ngoài tiện ích, an ninh cũng được chú trọng bằng hệ thống 24/7 hiện đại. Hệ thống PCCC được quan tâm từ chủ đầu tư. Hệ thống điện và nước được làm âm hoàn thiện.

Back to top button
  0938 455 177
Close